TƯ VẤN

MuaXeTƯ VẤN MUA XE MỚI
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý vị xem xét trước khi bỏ tiền mua xe Chevrolet mới.
TuVanDangKyXe3TƯ VẤN ĐĂNG KÝ XE
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XE GỒM 4 BƯỚC
Chuẩn bị hồ sơ xe
:
1. Hóa đơn (bản chính, tên người mua/ bán đã ký tên, đóng dấu)2. Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng của xe (bản chính)3. Chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật (bản copy)
4. Hóa đơn Nhà máy xuất cho đại lý (liên xanh)
tu-van-bao-hiem-xe2TƯ VẤN BẢO HIỂM XE
MỤC ĐÍCH VIỆC THAM GIA BẢO HIỂM
Khi mua bảo hiểm xe ô tô, thực chất là bạn đang mua tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro, chi phí phát sinh khác mà chủ sở hửu không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai.
TuVanTraGop4jpgTƯ VẤN MUA XE TRẢ GÓP

Chevrolet – đại lý 3S chính hãng của Chevrolet Việt Nam, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẻ thực sự hài lòng khi ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn mang xe Chevrolet đến với mọi nhà, Chevrolet Việt Long với chương trình bán xe Chevrolet trả góp lên đến 80% giá trị xe, lãi suất thấp, có xe sẵn, giao xe ngay.

 

Comments are closed