Chevrolet Colorado 2017 Đánh Bật Mọi Đối Thủ

Chevrolet Colorado 2017 chỉ vừa mới xuất hiện trong tháng trước thì và đã được trưng bày bán tại Đại lý.chevrolet-colorado-2017-trinh-lang-ban-nang-cap
Cũng giống với concept Xtreme, nhắc đến ngoại hình thì Chevrolet Colorado 2017 đánh bật mọi đổi thủ bởi ngoại hình hấp dẫn, khỏe mạnh. Đầu xe phiên bản mới này được hãng Chevrolet thiết kế lại hoàn toàn.
chevrolet-colorado-2017-trinh-lang-ban-nang-cap-2
Với cản trước và nắp ca-pô mới, Colorado bản nâng cấp nay đã có kiểu dáng “nam tính” và gần với những dòng xe khác của Chevrolet tại Mỹ hơn. Phiên bản LTZ của chiếc xe sẽ có mâm 18 inch mới, trong khi các bản thấp hơn LS và LT sẽ chỉ có mâm 16 inch.
chevrolet-colorado-2017-trinh-lang-ban-nang-cap-1
Phần đuôi xe có những thay đổi mới như đèn hậu có tùy chọn bóng LED. Về màu áo, Chevrolet đã bổ sung thêm 2 màu mới là Old Blue Eyes và Blue Black Gold.
chevrolet-colorado-2017-noi-that-capo
Ở bên trong, toàn bộ bảng táp-lô của Colorado cũng đã được Chevrolet thiết kế lại với hình dáng khỏe khoắn hơn và tăng tính công thái học đối với người lái. Ngoài ra, hãng còn cho biết rằng vật liệu được sử dụng trong nội thất cũng có bề mặt mềm mại hơn.
chevrolet-colorado-2017-bang-dieu-khienNằm trên bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí My Link thế hệ mới, hỗ trợ kết nối smartphone Apple CarPlay và Android Auto. Các tính năng khác bao gồm công điện tử, hệ thống định vị, nhận diện giọng nói, theo dõi áp suất lốp, đèn pha tự động, camera lùi, cảm biến đỗ xe, khởi động máy từ xa, cảm biến gạt mưa…

Colorado 2017 sẽ được trang bị 2 loại động cơ diesel 4 xi-lanh là 2.5l SIDI Flex và 2.8l Duramax. Thông số kỹ thuật chi tiết chưa được Chevrolet công bố, nhưng hãng này đã khẳng định mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm nhất có thể. Những lựa chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.
chevrolet-colorado-2017-noi-that
Chevrolet vừa ra mắt chính thức tại Brazil, Colorado 2017 mới sẽ bắt đầu được bán tại thị trường này từ cuối năm nay.

Comments are closed